Kiềm Thảo Dược pH14 Đầu Tiên Trên Thế Giới Thải Độc và Cân Bằng Cơ Thể

Thực phẩm chức năng uống đưa cơ thể về trạng thái cân bằng Kiềm, đào thải Axit gây hại ra ngoài cơ thể, cân bằng khoáng vi lượng và hỗ trợ chữa lành các bệnh nan y, tăng cường thể lực, đề kháng và chấm dứt mệt mỏi.

Kiềm Saphia là gì?

tickCreated with Sketch.

Kiềm cân bằng rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, men gan cao, gout, biến chứng tiểu đường

Kiềm xương khớp, dạ dày & các bệnh đường tiêu hóa, phục hồi gan thận, sinh lý

Kiềm cho các bệnh mãn tính và nan y khác

tickCreated with Sketch.
tickCreated with Sketch.

Là dược phẩm uống từ 100% thảo dược, độ kiềm 13-14 đầu tiên trên thế giới đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương và chữa lành bệnh tật. Gồm các dòng sản phẩm:

Nhà khoa học nổi tiếng chứng minh tác dụng của Kiềm với cơ thể

Axit là nguồn gốc của bệnh tật

Axit và Kiềm là 2 thái cực của cơ thể. Trong hoạt động thường ngày, cơ thể luôn tích tụ axit, trong thời gian dài nếu không được bổ sung kiềm sẽ dẫn tới đau yếu, mệt mỏi và các bệnh nan y. 

"Cơ thể bệnh"
PH cơ thể < 7.365

PH = 7.365
Cơ thể khỏe mạnh

PH = 14 (cao nhất)
PH của KIỀM HỒI SINH

Cơ thể khỏe mạnh khi luôn giữ được PH trong cơ thể ở mức kiềm 7.365. Kiềm tới từ các loại rau, củ quả, trái cây, tập thể dục thường xuyên và Kiềm Hồi Sinh

Cơ thể Acid là cơ thể bệnh tật, acid đến từ việc ăn thức ăn nhanh, đồ chiên dán, uống đồ uống có cồn, ô nhiễm không khí, hay stress....

Khi uống bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ PH ở mức cân bằng, tự cơ thể sẽ chữa khỏi các bệnh từ nhẹ cho đến nan y, và giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, nhiều năng lượng, hêt mệt mỏi chỉ sau 2-3 tuần sử dụng

Cơ Thể Cân Bằng là cơ thể khỏe mạnh

Cơ thể cân bằng là cơ thể là cơ thể khỏe mạnh và tự cơ thể sẽ chữa lành các vết tổn thương và bệnh tật trong cơ thể. Năm 1912, Alexis Carrell (Nhà Sinh Lý Học Đạt 2 Giải Nobel) đã chứng minh tế bào luôn tự phục hồi và bất tử trong 34 năm ở bên ngoài cơ thể. Từ đó càng chứng minh rằng tế bào luôn tự phục hồi và cơ thể sẽ khỏe mạnh và chữa lành các bệnh tật khi ở trạng thái cân bằng.

Khi cơ thể ở trạng thái cân bằng kiềm pH =7,365 và được bổ sung đầy đủ Vi Lượng, chúng ta sẽ:

Chấm dứt các triệu chứng ủ bệnh như mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, rối loạn huyết áp.

Đưa các chỉ số của cơ thể về lại cân bằng như chỉ số mỡ máu, gout và chấm dứt các biến chứng của bệnh tiểu đường

Hồi phục gan thận, ngăn ngừa mầm mống của các bệnh mãn tính và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ác tính (mầm mống ung thư)

Cơ chế tác động của Kiềm Saphia

Kiềm Saphia là thực phẩm chức năng (TPCN) 100% từ thiên nhiên, giúp tế bào hấp thu và tự động hồi phục. Các bệnh sẽ được chữa lành nhờ ba cơ chế sau:

Cơ chế 1: Bổ sung nhanh kiềm sinh học vào cơ thể

Làm môi trường quanh các mô và tế bào (môi trường ngoại bào) ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhờ cân bằng kiềm.

Cơ chế 2: Bổ sung vi lượng cho tế bào

Bổ sung vi lượng là thành phần thiết yếu của tế bào: Ca, Na, K, Li, v.v. ở dưới dạng Nano siêu nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào

Cơ chế 3: Tác động từ dược chất của các cây thảo dược


Sử dụng các bài thuốc dược liệu từ nhiều loại cây thảo dược tác động mạnh tới bệnh riêng biệt.

Kiềm Saphia Cân Bằng 
khác biệt như thế nào?

Thành phần 100% thảo dược, an toàn

Làm từ những cây dược liệu Việt Nam, sử dụng những loại cây có dược tính mạnh mẽ nhất giúp cơ thể cân bằng và ngăn ngừa bệnh tật. Không gây ra tác dụng phụ 100% (đã có kiểm nghiệm tiền lâm sàng). Không chất bảo quản.

Do trải qua công nghệ kiềm hóa thảo dược, từ đó các dược chất của cây dược liệu đi vào cơ thể dễ dàng tới từng tế bào. Đây là kiềm sinh học từ cây nên sẽ hấp thụ cao hơn nhiều so với kiềm từ các loại máy điện phân.

Mức độ hấp thụ cực cao

Tác dụng rõ rệt chỉ sau 7-14 ngày sử dụng

Thải độc cơ thể trong 3 ngày uống

Sử dụng dễ dàng

Đăng ký độc quyền sáng chế toàn thế giới

Pha với nước uống hàng ngày, uống lúc đói để tăng hiệu quả, hương vị dễ uống

Trong 3 ngày đầu tiên, cơ thể sẽ thải độc bằng cách đi ngoài nhiều hơn bình thường và có mùi lạ. Đây là dấu hiệu tốt vì cơ thể đang thải độc ra bên ngoài.

Bạn sẽ cảm thấy tác dụng rõ rệt trong thời gian ngắn, đặt biệt là thể trạng cơ thể sẽ tăng đột biến như cảm thấy người nhiều năng lượng hơn, khỏe mạnh hơn, ăn và ngủ ngon và sâu giấc hơn

Là một trong những sáng tạo có tính ứng dụng mạnh nhất của thảo dược Việt, thay đổi toàn thế giới về cách thức chữa lành bệnh. Được các nhà đầu tư mỹ định giá hàng chục triệu đô la về công nghệ.

Thành Phần của Kiềm Saphia

Kết quả các bệnh nhân sử dụng Kiềm Saphia

Có thời gian tôi phải uống nhiều kháng sinh, đi tiểu thì thấy nước tiểu đục và hay bị mệt. Khi dùng Kiềm Hồi sinh để hỗ trợ thì  cảm thấy thuốc kháng sinh được thải ra nhanh, đi tiểu nước trong hơn; khi uống cảm thấy đỡ bị mệt hơn đáng kể. Các chỉ số mỡ máu và ngộ độc gan đã được trở về mức bình thường sau 4 tháng sử dụng."

Nguyễn Đăng Chiến

Ngọc Thụy, Long Biên, HN

Mỡ máu, Ngộ độc gan, Thải độc

Và hơn 2000 bệnh nhân đã sử dụng và hầu hết trong số họ đều thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, nhiều năng lượng hơn và sự cải thiện sức khỏe trông thấy cải thiện theo từng ngày. 

Bị tiền sử mỡ máu cao, người hay bị mệt mỏi , nhiều lúc dẫn đến ngất xỉu. Chỉ số mỡ máu Triglyceride lúc trước là 15, gấp gần 10 lần so với chỉ số cho phép. Sau khi uống Kiềm Hồi Sinh trong vòng 2 tuần, chỉ số đã giảm xuống chỉ còn 3.21. Bệnh nhân hiện tại rất khỏe mạnh và không còn hiện tượng ngất xỉu như lúc trước nữa.

Nguyễn Thu Hiền

Hồ Thuận Thành, Bắc Ninh

Mỡ máu, Mệt mỏi

Huyết áp do tai biến

Bệnh nhân xuất hiện những đợt huyết áp cao và tai biến hay diễn ra. 2017, bệnh nhân có nhịp tim không ổn định. Có những lúc bệnh nhân phải đo huyết áp đến 6 lần/ ngày, Sau khi dùng kiềm 6 tháng, bệnh nhân đo huyết áp, nhịp ổn định không còn cần phải đo huyết áp, nhịp tim thường xuyên. Bệnh nhân ăn rất tốt và ngủ tốt, khỏe mạnh.  Bệnh nhân đã thử ngừng một thời gian để thử xem có phải do tác dụng của Kiềm thì thấy bệnh nhân không khỏe như lúc uống Kiềm nữa. Cơ thể không được dẻo dai, mệt mỏi và yếu.

Đống đa, HN

Trần Trọng Bình

Kết quả kiểm nghiệm

Kết quả kiểm nghiệm độ an toàn bằng đường uống, miệng mắt tiền lâm sàn, kết quả cho thang 5-GHS 2017. Rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

Kết quả kiểm nghiệm thành phần, hàm lượng khoáng chất cao và ko chứa chất gây hại

Kết quả kiểm nghiệm trực tiếp trên gần 200 người bệnh 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỀM SAPHIA

Hotline tư vấn về sản phẩm và bệnh: 090 222 6993

Email: contact@kiemsaphia.com

Website: http://kiemsaphia.ocm

Địa chỉ: 27/1/104 phố Việt Hưng, Long Biên, HN

VN/EN